• 0 lượt thích
  • 0 bình luận
  • Lưu tin

2G Food

08/01/2018

Cherry Úc đáp chuyến bay đúng giờ để kịp tham gia trưng bày tại G-Generation

Cherry Úc (hàng Air) đã kịp đáp chuyến bay muộn để tham gia show trình diễn tại cửa hàng của Thực Phẩm Sạch 2G (G-Generation). Cherry (Anh đào) khá "đỏng đảnh". Cô nàng này không chịu được nắng, chịu được bụi của Việt Nam như nhiều loại quả nhập khẩu khác. Cherry muốn để được lâu (Thực ra thì cũng không goi là lâu lắm, chỉ ~ 1 tuần trong điều kiện lý tưởng là nhiệt độ không vượt quá 10 độ) thì phải được để cẩn thận trong tủ bảo quản, mà phải là tủ kính thì mới chịu. Trái Cherry chuẩn "au then tíc" từ bển về mang màu đỏ sẫm, hoặc đỏ tươi, thân tròn mẩy mẩy, chắc nịch và giòn nhưng lại căng mọng nước. Đặc biệt, Cherry đi bằng đường hàng không không bị thêm bất cứ hóa chất bảo quản nào, vị ngọt thanh cực kì "FRESH".
Đấy, Cherry ở nhà Gen phải nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa nên mọi người đừng so sánh với Cherry phơi nắng phơi gió bên vệ đường mà trông vẫn láng đỏ nhưng cầm vào lại xốp xộp nhé. Thử cái biết liền.

Tại sao lại là Cherry Úc? Bởi vì đây đang là mùa Cherry bên xứ Kangaroo, những thùng Cherry tươi ngon trong vụ cứ thế ùn ùn kéo đến chễm chệ trên tủ hàng của G-Generation từ giờ cho đến hết mùa mới thôi. Vì vậy, G-Generation rất cần những CỘNG TÁC VIÊN, ĐẠI LÝ ở các tỉnh giúp G-Generation đưa những trái Cherry "tây xịn" này tới tay những tín đồ cherry trên khắp mọi miền đất nước. Hãy liên hệ với G-Generation ngay để trở thành cộng tác viên với những ưu đãi đặc biệt nhé!

Bưởi Diễn nhà G-Generation cũng đang vụ tết, ăn một miếng mà nhớ cả năm.
https://azibai.com/landing_page/id/457/hoa-qua
______________
Thực Phẩm Sạch 2G (G-Generation)
Đia chỉ: Số 10 ngõ 26 Đỗ Quang
Hotline: 0967 305 355
Email: thucphamsachggen@gmail.com