• 0 lượt thích
  • 0 bình luận
  • Lưu tin
  • Tại sao giò me lại là đặc sản Nghệ An?

2G Food

11/01/2018

Tại sao giò me lại là đặc sản Nghệ An?

Giò me vốn là đặc sản của vùng Nam Nghĩa, Nghệ An. Nơi đây có đồi cỏ xanh, bò được chăn thả thuần ăn cỏ. Bởi vậy, thịt bê ở đây ngọt chắc tự nhiên và "sạch". Khoảng 2 năm trở lại đây, giò me được nhiều người biết đến hơn nhờ Internet, nhu cầu giò me cũng vì thế mà tăng cao, nhất là vào dịp lễ tết.
Giò me được chế biến rất công phu. Ngoài cùng là lớp trứng tráng mỏng tang. Kế đến là lớp bì me được xay nhuyễn, màu vàng trong, dai dai giòn giòn. Trong cùng là lõi thịt me hồng hào, đậm đà, ngọt và thơm cay nhẹ của hạt tiêu. Để cố được vị ngon đúng "chất Nghệ" thì người thợ làm giò me phải có kinh nghiệm, xay bì vừa tới, nêm nếm đậm vị, trứng tráng cực mỏng, cuốn khéo tay, đặc biệt là phải hấp trên 12 tiếng giò mới ráo nước và khô săn,.. Có thế, miếng giò mới vừa ngon miệng, vừa ngon mắt.
Giò me nên được thái mỏng, chấm với tương ớt hay nước mắm truyền thống, dùng làm mồi nhậu hay để ăn với cơm đều ngon. Vị ngọt thanh, ăn mà không ngấy, nhậu mà không ngán của giò me chắc chắn sẽ là món quà biếu tuyệt vời, hay hết veo trước tiên trong số thực phẩm gia đình chuẩn bị cho ngày tết cổ truyền.
Thực Phẩm Sạch 2G (G-Generation) tự hào mang đến sản phẩm giò me gia truyền, được làm tại xưởng nhà, quê hương của món giò me độc đáo. Giò me Gen được làm bởi bàn tay người làng nghề kinh nghiệm, bọc gói tỉ mỉ đẹp mắt, chứng nhận ATVSTP, tem nhãn đầy đủ, nói KHÔNG VỚI HÓA CHẤT BẢO QUẢN, cam đoan về chất lượng. Giò me có thể để được 1 tháng trong ngăn đá tủ lạnh, 1 tuần trong ngăn mát.
Với mong muốn khộng chỉ đưa đến THỰC PHẨM SẠCH, CHẤT LƯỢNG phục vụ bữa ăn gia đình Việt hàng ngày mà còn mang đến những ĐẶC SẢN khắp bha miền dải đất hình chữ S thân yêu, G-Generation luôn nỗ lực cải thiện về chất lượng và dịch vụ để ngày càng xứng đáng với niềm tin khách hàng gửi gắm trong suốt 3 năm vừa qua. Để có thể phát triển hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa, G-Generation rất cần những người CỘNG TÁC VIÊN cùng G-Generation "Win-Win", xây dựng một cộng đồng năng động, ứng dụng công nghệ 4.0 thôgn qua TMĐT để có thể tạo thu nhập bằng thời gian rảnh rỗi mà không cần vốn; hay trở thành khách VIP của Thực Phẩm Sạch 2G (G-Generation) với nhiều ưu đãi hấp dẫn,... 1 cách cực kì ĐƠN GIẢN bằng mạng xã hội kinh doanh AZIBAI!
Hãy cùng G-Generation tìm hiểu nhé!
Đăng kí trở thành cộng tác viên của G-Generation tại: https://azibai.com/register/affiliate/pid/5470

___________________
Thực Phẩm Sạch 2G (G-Generation)
Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Đỗ Quang
Hotline: 0967 305 355
  • commentBình luận